Phi thường kỳ quặc

Sống sót 5 ngày dưới trời đất ơi nóng -30 chừng C trong suốt rừng chật sói

Một người bầy ông ở Nga hãy sống sót suốt 5 ngày ngoài trời ơi đất hỡi rét dưới -30 chừng C, sau bị nhạc trong suốt rừng chật chó sói.

Sống sót 5 ngày dưới trời ơi đất hỡi rét -30 chừng C trong suốt rừng chật sói - 1

Anufriev sống sót suốt 5 ngày ngoài trời ơi đất hỡi rét dưới -30 chừng C.

Công nhân dịp chém gỗ Andrey Anufriev, 31 giai đoạn, bị nhạc cận đô thị Snezhinsk ở miền Chelyabinsk, Nga, sau khi chừng trong suốt bây giờ hắn.

Các cùng nghiệp chừng chừng Anufriev mà vô vẳng và sau đấy gia tộc đòi điện cho lực lượng cứu hộ. Họ chộ anh đã sống sót sau 5 ngày chừng chừng trong suốt rừng.

“Tôi nhìn chộ dấu chân người, mà chẳng có đường đi rõ ràng”, Anufriev tường thuật lại. “Khu rừng chi như băng kiến, rất giàu đường đi. Nhưng mỗi đơn đường đi lại dẫn đến mỗi đơn bổ trẽ khác, chi như mê cung vô tận”.

Khi mùng đêm khảo tra sống, Anufriev chẳng có gì ngoài đơn chiếc bật lửa trong suốt túi và có thể sử dụng nó đặt cắn lửa sưởi siêu cũng như xua đuổi bầy sói lảng vảng xung loanh quanh.

Sống sót 5 ngày dưới trời ơi đất hỡi rét -30 chừng C trong suốt rừng chật sói - 2

Anufriev hãy hồi phục hoàn toàn sau khi đặt điều trừng trị tại bệnh viện.

“Tôi ăn tuyết. Sau đấy, mình phát hiện đơn hộp kim khí và sử dụng nó đặt đun rã tuyết vách nác uống”, Anufriev cho biết. “Tôi nhai búp am hiểu và cầm chẳng ngủ tuần tra cách đi bộ loanh quanh đụn lửa.

Anufriev cho biết tự ngày của 3 đến của 5, anh cảm chộ thời kì trường vô tận và trở vách yếu, đấyi và chết nác.

“Tôi hãy chết khả năng nhận củac, khi đặt viên chức cứu hộ chừng chộ. Tôi nằm trên tuyết, chẳng chừngi mũ và áo khoác”, Anufriev nói. “Tôi chỉ nhai dã man người bao loanh quanh mình trước khi đặt đem đến bệnh viện”.

Các viên chức cứu hộ cho biết khi đơn người cảm chộ rét giữa trời ơi đất hỡi rét tê tái và cổi vứt xống áo như Anufriev, có nghĩa anh ta sẽ tử vong trong suốt 1 hay 2 bây giờ.