Phi thường kỳ quặc

“Người sói” giàu lông nhất thế giới tự tín khoe khoang sự dị biệt

98% thân thể Larry bị che phủ vị lông và điều nào vẫn hoi cho anh chẳng ít rối rắm.

Video “người sói” giàu lông nhất thế giới tự tín khoe khoang sự dị biệt

Một người đàn ông xuể mạng danh là người giàu lông nhất thế giới lỡ san sẻ bay cá sống mực tàu tui, The Sun đưa tin.

Larry Gomez, sống tại bang California nác Mỹ, xuể xuể biệt danh là người sói vì 98% thân thể anh, bao gồm trưởng bình diện, bị che phủ vị chừng lông mun chóng.

Larry bị đắt đơn căn bệnh rối loạn di truyền hãn hữu gặp, chỉ ảnh hưởng tới cận 100 người trên rành thế giới. Vì căn bệnh nào, Larry liền bị bạn bè thuộc làu thuộc làu và ăn hiếp khi đang bé.

“Người sói” giàu lông nhất thế giới tự tín khoe khoang sự dị biệt - 1

Larry Gomez, sống tại bang California nác Mỹ, xuể xuể biệt danh là người sói vì 98% thân thể anh, bao gồm trưởng bình diện, bị che phủ vị chừng lông mun chóng.

Nhưng chung cá, Larry cũng gia tộcc xuể cách bằng lòng sự dị biệt mực tàu tui. Hiện, anh rất kiêu hãnh cùng danh hiệu người đàn ông giàu lông nhất thế giới.Larry nói:

“Là đơn trong suốt những người giàu tóc tai nhất thế giới, đối xử cùng mình, điều nào có nghĩa là mình rất đặc biệt và nổi danh”.

Sự tự tín mực tàu Larry vẫn giúp anh chừng xuể ái tình mực tàu thế hệ tui. Anh lỡ hôn phối cùng Alicia Martinez, người anh quen trường đoản cú năm 2011.

Larry, đơn nguyên diễn viên xiếc, muôn nhắc nhỏm bé dã man người chẳng đánh giá đơn con người chỉ qua ngoại ảnh mực tàu gia tộc. Anh hy vọng câu chuyện mực tàu tui có thể truyền trưởngm hứng thú và sự tự tín cho người khác.

“Người sói” giàu lông nhất thế giới tự tín khoe khoang sự dị biệt - 2

“Người sói” giàu lông nhất thế giới tự tín khoe khoang sự dị biệt - 3

Hiện, anh rất kiêu hãnh cùng danh hiệu người đàn ông giàu lông nhất thế giới.Larry nói:

Nhà công phim Travis Hoefle, người lỡ tới gặp Larry đặt xoay video bay thế cục anh, cho biết: “Larry vẫn bị ăn hiếp khi con bé vì ngoại ảnh. Nhưng bây giờ anh ấy muốn người khác bằng lòng anh ấy dị biệt.

“Người sói là đơn người đàn ông đặt bụng và hích bỡn. Tôi có thể nói anh ấy là đơn người rất quan tiền bụng và là người đàn ông mực tàu gia đình”.

“Quan chấm sống mực tàu anh ấy rất hăng hái và chật trưởngm hứng thú – cá sống khó khăn mà bạn nếu cô cầm sống đặt nhất mỗi một ngày”, Hoefle nói.