Phi thường kỳ quặc

Người đàn ông bất thần bay nhà sau 7 tháng đặt hỏa thiêu

Một người đàn ông khiến gia ách cảm thấy sốc khi bất thần trở bay nhà sau 7 tháng đặt thông tin hả tạ thế và hả đặt hỏa táng.

Người đàn ông bất thần bay nhà sau 7 tháng đặt hỏa thiêu - 1

Người đàn ông Thái Lan trở bay sau 7 tháng bị hỏa thiêu.

Theo Daily Mail, Sakorn Sacheewa sống tại thức giấc Si Ka Ket, Thái Lan qua hai năm xa nhà khi công việc trên đơn tàu đánh cá địa phương.

Người đàn ông 44 giai đoạn chẳng hề giao thông cùng gia ách trong suốt thời kì đấy.

Tháng 5 lỡ qua, cảnh sát tại Nang Loeng, chốn Sakorn công việc, nói người đàn ông hả tử vong vì rối loạn tiêu hóa và đề nghị người cơ trạng thái đến dấn mặt thi hài.

Thi trạng thái khi đấy hả bắt đầu chia hủy, rất khó đặt dấn thể. Một trong suốt những người em họ mực tàu Sakorn nói cỗ răng mực tàu người tạ thế hình như chẳng chi răng mực tàu Sakorn. Người đàn ông 44 giai đoạn nguyên bị chết hai răng cửa.

Gia ách hả đề cập vấn đề nào cùng nhà chức trách mà bị bò đi. Một đám tang kéo dài 3 ngày diễn ra tại Si Ka Ket. Thi trạng thái người tạ thế sau đấy đặt đeo hỏa táng.

Trong khi đấy, đơn Sakorn Sacheewa khác đã đang đang sống và công việc tại Nang Loeng. Cách đây vài ba bằng, anh quyết định bay quê thăm gia ách mà chẳng biết rằng sự trở bay mực tàu tui sẽ khiến dã man người hoảng hốt.

Sau khi nhai câu chuyện bay “cái tạ thế” mực tàu tui, Sakorn nói tui bị đơn cùng nghiệp đến trường đoản cú Myanmar lấy cắp giấy má tùy cơ trạng thái.

Người đàn ông Thái Lan khi đấy chẳng nghĩ đến việc ai đấy sẽ dùng chứng minh thư bị chết đặt mạo tui.

Mối quan lại bụng to nhất mực tàu Sakorn buổi nào là đi công danh thiếp thủ tục đặt “tái sinh” trong suốt khi cảnh sát đang điều tra xem người đàn ông bị hỏa táng là ai.