Phi thường kỳ quặc

Mỹ: Khỏa cơ thể chụp ảnh hoi chướng mắt, bị cảnh sắt ép giữ

Một người mẫu ta khỏa cơ thể, chẳng khohình vải vóc che cơ thể ngoài chéo và ắt rủi dấn có hành vi chẳng đúng mực, khiến những người xung loanh quanh bị sốc.

Mỹ: Khỏa cơ thể chụp hình gây chướng mắt, bị chình sắt thắt giữ - 1

Chelsea Guerra chẳng khohình vai che cơ thể khi bị chình áp thắt giữ.

Theo Daily Star, Chelsea Guerra, 22 giai khúc, chụp hình khỏa cơ thể cùng nhiếp hình gia Michael Warnock, 64 giai khúc liền bên ngoài đơn trọng điểm mua sắm ở Pennsylvania, Mỹ.

Chình áp lập tức có mặt, đề nghị dứt nhút nhát chụp hình vì những người xung loanh quanh cảm thấy sốc.

Báo đại cáo ngữ chình áp cho biết, người mẫu ta nào bị thắt giữ khi chẳng có khohình vải vóc che cơ thể, ngoài cặp chéo cao gót và ắt rủi.

Tài liệu cái thần hồn có khúc viết: “Một nhón người đứng xung loanh quanh Guerra và Warnock, than phiền vì cô gái chẳng kệ gì trên người”.

Tại phao chình áp, cô gái khẳng định mình chẳng có ý định xúc phạm ai và cô tang vách người mẫu ta khỏa cơ thể đặt chừng tiền trang áp giải cho phí tổn học đại học.

“Tôi muốn tiến đánh rõ rằng mình là người mẫu ta khỏa cơ thể. Mọi người giả tiền đặt chụp hình mình. Đơn giản là cầm thôi”.

Nhiếp hình gia Warnick thời nói cỗ hình nằm trong suốt đơn “dự án hội họa” và điều nào chỉ xảy ra “duy nhất đơn lần”.

Guerra và Warnock sau đó dấn khuyết điểm gây rối loàn thứ tự tiến đánh tiến đánh cầm. Thẩm phán Jill Rangos tuyên bố hai người nếu nạp 300 USD tiền phát (khoảng 6,8 triệu phaog).