Phi thường kỳ quặc

Cô gái xinh đẹp nhé bọ cạp, gián, sâu ngon tới kinh dị

Cô gái chẳng chỉ ăn 1,2 con sâu bọ mà ăn theo đơn vị đĩa hay mâm.

Video cô gái xinh xinh xẻo ăn bọ cạp rau ráu.

Với giàu người, sâu bọ là đơn mức rất gớm ghê và hoảng hồn. Với cô gái Trung Quốc xinh xinh xẻo trong suốt video nào, sâu bọ chỉ đơn ra cái điềun là đơn nguồn cung gấp protein ngoài giết, cá.

Cô gái xinh xinh xẻo nhớ bọ cạp, gián, sâu ngon lành đến kinh dị - 1

Cô gái trẻ ăn sâu ngon lành…

Trên trang video Xigua, cô gái trẻ xinh xẻo biểu hiện niềm say mê đặc biệt mức tớ cùng sâu bọ khi nhớ hết loại nọ đến loại kia, tự bọ cạp, gián, sâu…Không chỉ ăn đơn con độc nhất, cô gái ăn dãy đĩa, thậm chỉ là đơn mâm chật giun. Nhiều người chẳng khỏi ngao ngán khi coi cô gái ăn sâu bọ.

Trang 9Gag cũng đăng video nào, giàu bạn đọc bình luận cùng quan liêu điểm khác rau. Andre Bense viết: “Tôi chẳng e sâu bọ mà mình e cách cô ấy ăn chúng. Thật ngon lành đơn cách kinh dị”. Độc ra cái điều Alysa Nowak viết: “Thực ra mình quan liêu bụng cô ấy nói gì hơn là ăn sâu bọ”.

Cô gái xinh xinh xẻo nhớ bọ cạp, gián, sâu ngon lành đến kinh dị - 2

….và hết bọ cạp.

Trước mỗi một mùng biểu diễn, cô gái lại nói thằng loại sâu bọ ra và mời bạn đọc. Cô gái trẻ xinh xẻo nói: “Xin chào, đây là hoa bọ cạp. Tôi sẽ ăn nó liền. Chúc dã man người ngon lành miệng”. Khi ăn đến hoa sâu, cô nói: “Thật là giòn và ngon lành. Tôi có thể ăn mãi cầm nào được”.